Mua thịt trâu gác bếp uy tín ở đâu?

Thịt trâu gác bếp là đặc sản Tây Bắc được nhiều người biết đến, có những nét đặc trưng rất riêng không thể tìm thấy ở những món ăn khác.

Một trong những nét riêng biệt nhất của thịt trâu gác bếp là được chế biến từ bắp của những con trâu chăn thả tự nhiên trên vùng núi Tây Bắc, gia vị tẩm ướp theo bí quyết riêng của người Thái và cách làm chín không phải trong chốc lát mà bằng than củi đun trong một thời gian dài. Chính những nét riêng khiến món thịt trâu gác bếp đi vào ẩm thực Việt Nam như một món đặc sản không chỉ của người vùng cao mà cả người xuôi cũng rất thích, nhất là những thực khách sành ăn. Nhưng ngay giữa TP Hồ Chí Minh thì tìm mua thịt trâu gác bếp ở đâu?

Thực tế để mua thịt trâu gác bếp ở TP Hồ Chí Minh không phải quá khó, mặc dù nó không được bán phổ biến nhưng hiện nay đã có rất nhiều nơi cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên chọn được nơi cung cấp thịt trâu gác bếp đúng điệu của người Tây Bắc thì lại không hề dễ, vì thịt trâu gác bếp phải do chính tay người Thái chế biến cùng các nguyên liệu trên vùng cao mới là thơm ngon nhất.

Nếu muốn mua được thịt trâu gác bếp đúng đặc sản của Tây Bắc, bạn có thể tìm đến Dacsan.com – Nơi chuyên cung cấp thịt trâu gác bếp loại 1 cùng nhiều đặc sản khác của vùng cao. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm sạch, đúng nguồn gốc với dịch vụ chu đáo nhất, Dacsan.com đã tạo dựng được uy tín trong lòng khách hàng, được nhiều người đánh giá cao và lựa chọn là nơi mua hàng lý tưởng, mua những đặc sản vùng cao để cùng bạn bè gia đình thưởng thức hay làm quà biếu.

Dacsan.com – Tinh hoa đặc sản quà tặng!

Website: https://dacsan.com

Hotline: 0901 486 486

Email: cskh@dacsan.com